Giới thiệu công ty

RuDa.vn định hướng chiến lược trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng, sản xuất thực phẩm sạch từ chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững khép kín. RuDa.vn đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp thực phẩm của Việt Nam và quốc tế.

Thế mạnh của RuDa.vn là đội ngũ lãnh đạo có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm, hàng tiêu dùng, marketing, xây dựng kênh phân phối, tái cấu trúc doanh nghiệp và quản trị tài chính.

Để thúc đẩy tăng trưởng, RuDa.vn đã tái cấu trúc bộ máy, tăng hiệu quả về vận hành, tiết giảm chi phí, xây dựng lại chiến lược marketing, định vị thương hiệu, thúc đẩy bán hàng. RuDa.vn đã bước những bước lớn trên chặng đường tái cơ cấu các mảng kinh doanh cốt lõi theo chiến lược trở thành một công ty thực phẩm sạch với chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín.

Các sản phẩm của công ty sẽ được phân phối thông qua hệ thống phân phối chung, giúp giảm chi phí và khai thác tối đa nguồn lực bán hàng, marketing. Ngoài ra, RuDa.vn cũng tập trung phát triển hệ thống quản lý kênh phân phối, đảm bảo sản phẩm của RuDa.vn có được độ phủ tốt nhất có thể đưa được đến tay người tiêu dùng.

Mục tiêu của RuDa.vn là phát triển bền vững và thân thiện môi trường, cung cấp các sản phẩm xanh và sạch. Công ty hiện đang tiến tới hoàn thiện chuỗi giá trị, phát triển chuỗi nông nghiệp bền vững khép kín để đảm bảo khách hàng được đáp ứng bằng những sản phẩm tốt nhất, sạch nhất, được sản xuất tại vùng nguyên liệu của công ty dưới những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.